Cách lựa chọn ống gân xoắn HDPE phi 225mm, D160

Ống nhựa gân xoắn HDPE là sựa lựa chọn hàng đầu của các ngành công nghiệp cũng như công trình xây dựng. Thiết bị này được thi công xây dựng cáp viễn thông ngầm, đường dây cáp ngầm,….Với nhiều ưu điểm vượt trội như: chất liệu nhựa bền bỉ, cao cấp, kháng nước tốt, ít bị tác động từ môi trường,…do đó nó có thể bảo vệ tốt dây dẫn điện và hệ thống điện. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn ống gân xoắn HDPE phi 225mm, D160 phù hợp nhất.

Xem thêm: Ống nhựa mềm lõi thép hàn quốc

Thông số kỹ thuật của ống gân xoắn HDPE phi 225mm

  • Đường kính trong mm (ID): 220mm

  • Đường kính ngoài (OD): 254mm
  • Chiều dài khớp nối (Li): 210mm
  • Chiều cao gân (Ec): 17mm
  • Chiều dài (Ln): 6mm
  • Độ cứng vòng (Sn): 4kN/ m2

ống gân xoắn

 

Đặc điểm lựa chọn ống gân xoắn HDPE phù hợp

Dưới đây là cách lựa chọn ống gân xoắn HDPE phù hợp mà các bạn có thể tham khảo thêm:

Lựa chọn thương hiệu

Một trong những cách lựa chọn ống gân xoắn HDPE phi 225mm, D160 phù hợp là dựa vào thương hiệu của sản phẩm. Trên thị trường hiện có nhiều loại ống nhựa với các nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kỹ để mua được loại ống gân xoắn HDPE phù hợp với mức giá phải chăng.

ống gân xoắn HDPE

 

Dựa vào trọng lượng sản phẩm

Trọng lượng cũng là một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn ống gân xoắn HDPE. Mỗi loại ống sẽ có trọng lượng khác nhau, tùy theo đường dây cáp mà bạn lựa chọn loại ống với phụ kiện sao cho phù hợp nhất.

ống gân xoắn HDPE 2

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tiến độ của công trình phụ thuộc vào việc giao các vật liệu đúng hẹn hay không. Do đó, khi lựa chọn các đơn vị phân phối sản phẩm, bạn cần lưu ý đến thời gian giao hàng để công trình không bị chậm tiến độ. Các công ty uy tín luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng dịch vụ tư vấn tận tâm để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn ống gân xoắn HDPE phi 225mm, D160. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ống gân xoắn phù hợp nhất cho công trình của mình.