Thư ngỏ

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hương Giang, tên giao dịch HURITRA-VIETNAM, được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106211339 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 24 tháng 06 năm 2013.

HURITRA-VIETNAM  là  nhà phân phối, đại diện cho nhiều tập đoàn uy tín và nổi tiếng trong khu vực cũng như trên thế giới. Những thành tựu mà HURITRA-VIETNAMđạt được trong lĩnh vực cung cấp, phân phối lốp xe, các sản phẩm, vật tư thiết bị trong xây dựng công nghiệp đã chiếm được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế trên thị trường.

Chúng tôi đã & đang nỗ lực khẳng định mình trong lĩnh vực và mặt hàng như: lốp xe tải bố thép,  ống nhựa lõi thép PVC, ống cao su, ống lưới…và các sản phẩm, vật tư, thiết bị khác. HURITRA-VIETNAM tự hào là nhịp cầu nối giữa các nhà cung cấp nước ngoài uy tín như: Yokohama (Nhật), Xingyuan Group (Trung Quốc), Tatsuno (Nhật Bản), Tokico (Nhật Bản), Tominaga (Nhật Bản), Yokohama (Nhật), Enardo (Mỹ),…cùng với các khách hàng luôn dành sự thân thiện hợp tác như: Công ty Xây Dựng Công Trình Giao Thông Điện Biên, Công ty CP Thương Mại Vận Tải Petrolimex Hà Nội, Công ty Vận Tải Xăng Dầu Quân Đội,....và nhiều doanh nghiệp khác.

HURITRA-VIETNAM luôn hoàn thiện quy trình quản lý chất lượng của mình từ khâu dự báo, nhập hàng, kinh doanh, chăm sóc khách hàng và những chế độ ưu đãi đặc biệt, với mong muốn đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Với phương châm “Luôn tín nhiệm, luôn thành công”, HURITRA-VIETNAM mong muốn được góp phần vào sự phồn thịnh và phát triển của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!