Cách phân biệt Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc – Hàn Quốc

Ống nhựa mềm lõi thép hiện nay được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống và sản xuất với những chất lượng khác nhau. Bạn đã biết cách phân biệt Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc – Hàn Quốc chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Huritra nhé!

Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc có đặc điểm gì?

ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc 1

- Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc được làm bằng chất liệu nhựa PVC cao cấp có thể dễ dàng uốn theo ý muốn và không hề độc hại.

- Ống nhựa không bị mùi nhựa nên không chỉ được sử dụng trong các ngành công nông nghiệp mà còn được dùng trong ngành chế biến thực phẩm.

- Phía bên trong ống nhựa mềm lõi thép được kết cấu theo dạng xoắn lò xo, giúp ống được định hình và không bị hư hại khi gặp va đập.

- Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc trên thị trường hiện nay có mẫu mã, kích thước đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Cách phân biệt ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc - Hàn Quốc

ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc 2

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ống nhựa lõi thép có xuất xứ Trung Quốc. Song chất lượng không được bền như sản phẩm của Hàn Quốc. Để giúp các bạn có thêm kiến thức phân biệt, lựa chọn đúng loại ống nhựa lõi thép Hàn Quốc, chúng tôi sẽ đưa ra một số những gợi ý sau đây:

- Ống nhựa lõi thép Hàn Quốc được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ dày cao từ 5 - 10 ly, khả năng chịu nhiệt độ và áp lực lớn.

- Sản phẩm ống nhựa lõi thép Hàn Quốc không bị mùi nên được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau.

Ống nhựa lõi thép Hàn Quốc được làm từ nhựa PVC, có màu trắng trong và hơi đục. 

- Gía thành của ống nhựa lõi thép Hàn Quốc tương đối cao, nhưng lại có chất lượng tốt hơn nhiều so với các loại ống nhựa khác.

Ứng dụng sản phẩm Ống Nhựa Mềm Lõi Thép Hàn Quốc ở một số ngành

Ống nhựa mềm lõi thép Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Do đó, được ứng dụng trong rất nhiều ngành, ví dụ như: ngành sản xuất nước uống và nấu men rượu, ngành sản xuất dược phẩm hay được sử dụng làm ống dẫn khí, dẫn dầu trong ngành dầu khí...

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên đã giúp các bạn biết cách phân biệt Ống nhựa mềm lõi thép Trung Quốc – Hàn Quốc. Để từ đó có được sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng công việc, tăng năng suất lao động.