Giải đáp chi tiết mọi câu hỏi thường gặp về ống công nghiệp

Ống công nghiệp là một trong những thiết bị ống phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn chi tiết các câu hỏi thường gặp về ống công nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo!

Ống hút bụi có hình dạng như thế nào?

Câu hỏi thường gặp về ống công nghiệp phổ biến nhất hiện nay là ống hút bụi có hình dạng như thế nào. Ống nối máy hút bụi có dạng lò xo xoắn ốc, mặt ngoài là gân nhựa lồi cứng có khả năng chống mài mòn và độ đàn hồi tốt.

hình dáng ống hút bụi

Mặt trong của ống mịn, phẳng giúp tối đa hóa không khí lưu thông trong ống. Ống hút bụi có thể dọn dẹp bụi hoặc dùng làm ống cho quạt thông gió hút mùi, hút bụi gắn trên trần nhà,….

Ống hút bụi công nghiệp làm từ chất liệu gì, có tốt không?

Ống hút bụi công nghiệp mềm cấu tạo gồm 2 lớp vỏ nhựa PVC và gân nhựa PE. Lớp ngoài làm từ nhựa PVC mỏng và gan nhựa pe cứng giúp giữ nguyên khung của ống trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Ống nhựa PU lõi đồng có khả năng đàn hồi và độ bền cơ học cao, co giãn linh hoạt, chống mài mòn và chịu được nhiệt độ và áp lực làm việc lớn.

chất liệu ống hút bụi

 

Ống gió mềm nhựa có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thời gian sử dụng của ống gió mềm nhựa dao động từ 3 – 5 năm tùy từng điều kiện môi trường. Nếu ống nhựa khi lắp ngoài trời sẽ có tuổi thọ ngắn hơn so với ống dùng trong nhà.

Mua ống máy hút bụi ở đâu giá rẻ?

Huritra là là đơn vị uy tín, cung cấp đa dạng các loại ống máy hút bụi với giá cả và chủng loại đa dạng, vận chuyển và tư vấn lắp đặt miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ống công nghiệp, chúng tôi hiện đã mở rộng thị trường tại nhiều khu vực khác nhau.

Trên đây là những giải đáp về các câu hỏi thường gặp về ống công nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được loại ống phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Xem thêm:

HURITRA chuyên ống công nghiệp và vật tư thiết bị xăng dầu