Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đạt tiêu chuẩn

Quy cách ống nhựa PVC Bình Minh đạt tiêu chuẩn cần thỏa mãn những điều kiện gì? Có khó và khắt khe không? Tại sao nên nắm rõ quy cách đóng ống nhựa? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. 

1. Vì sao cần nắm rõ những thông số của ống nhựa Bình Minh?

Vì sao cần nắm rõ những thông số của ống nhựa Bình Minh?

Vì ống nhựa Bình Minh là thương hiệu mang tầm cỡ quốc gia, được dùng cho các công trình xây dựng lớn nhỏ ở nước ta hiện nay, Song, ống nhựa của chúng tôi lại khá đa dạng về mẫu mã lẫn kích thước ứng với từng nhu cầu và mục đích dùng riêng biệt. Vì thế, nếu nắm chắc thông số sẽ mang cho nhà đầu tư nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Ống ruột gà đạt tiêu chuẩn chất lượng

2. Điểm danh lợi ích khi nắm được thông số ống nhựa Bình Minh 

Trở thành thương hiệu nhựa quốc gia, các sản phẩm ống nhựa Bình Minh liên tục xuất hiện tại các công trình xây dựng lớn nhỏ của Việt Nam với tần suất dày đặc. Tuy nhiên, Bình Minh có nhiều sản phẩm ống nhựa khác nhau như: PVC, HDPE, PPR,… với nhiều kích thước. Mỗi chủng loại, mỗi kích thước sẽ phù hợp với nhu cầu và mục đích khác nhau. Do đó, việc nắm được các thông số ống nhựa Bình Minh sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho chủ đầu tư cũng như kỹ sư lắp đặt.

Bạn cần nắm những thông số về ống nhựa Bình Minh bởi những lý do sau: 

Hiện nay, ống nhựa Bình Minh xuất hiện ở nhiều hạng mục công trình khác nhau. Vì thế, nếu biết thông số của chúng, bạn sẽ được hưởng vô vàn lợi ích: 

- Tiết kiệm chi ohis đáng kể: Biết được thông số sẽ giúp bạn chọn loại ống nhựa sao cho phù hợp với hệ thống công trình xây dựng. Từ đó, tiết kiệm chi phí đầu tư được nhiều hơn. 

- Dễ dàng lắp đặt: Ống Bình Minnh được dùng thường không cí kích thước quá to. Song, tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn mẫu ống nhựa với vô vàn kích thước khác nhau. Nhờ vậy, giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất. 

- Dễ phát hiện hàng giả: Ống nhựa Bình Minh được làm theo một quy trình chuẩn quốc gia đi kèm với những thông số chuẩn. Những thông tin cơ bản của sản phẩm cũng được nhà sản xuất ghi kèm trên thân ống, website chính thức...Vì thế, nếu hiểu và nắm rõ thông số kỹ thuật sẽ giúp bạn phân biệt tốt ống nhựa Bình Minh hàng nào là thật, hàng nào là giả. 

3. Thông số kỹ thuật của ống nhựa Bình Minh gồm những gì? 

Thông số kỹ thuật của ống nhựa Bình Minh bao gồm: 

+ Tên sản phẩm, thương hiệu và màu sắc

+ Kích thước chiều dài đường ống, khớp nối, đường kính trong lẫn ngoài 

+ Thành phần, thời gian sản xuất, khả năng chịu áp lực

Xem thêm: Cấu tạo của ống nhựa mềm lõi thép

4. Quy cách ống Bình Minh uPVC đạt tiêu chuẩn

a. Bảng quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ASTM

Bảng quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ASTMb. Bảng quy cách ống Bình Minh uPVC  - Tiêu chuẩn ISO 4422:1990

Bảng quy cách ống Bình Minh uPVC  - Tiêu chuẩn ISO 4422:1990c. Bảng quy cách ống Bình Minh uPVC – Tiêu chuẩn ISO 4422:1996

Trên đây là những chia sẻ của Huritra.vn về: Quy cách ống nhựa Bình Minh. Mong rằng, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị sau khi đọc xong bài viết này.