Ống Bạc Mềm Chịu Nhiệt Dẫn Gió Và Hút Mùi Chất Lượng Cao

Ống gió bạc mềm là vật liệu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập từ các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Indonesia và một số các quốc gia khác. Là vật liệu cách nhiệt chuyên dùng trong dẫn gió và điều hòa không khí ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp, nhà máy hoặc các dự án siêu thị, khu hội chợ triển lãm, khu trung tâm thương mại và các công trình khác. Vậy ống gió bạc mềm có những ứng dụng như thế nào, thông số của chúng ra sao và đâu là địa chỉ bán ống bạc dẫn gió mềm giá rẻ và uy tín. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung được đề cập dưới đây nhé.

Giới thiệu về sản phẩm ống bạc dẫn gió mềm

Giới thiệu về sản phẩm ống bạc dẫn gió mềm

 

Giới thiệu về sản phẩm ống bạc dẫn gió mềm

Ống bạc dẫn gió mềm là vật liệu chuyên dẫn gió tại các tòa nhà. Chúng tạo nên từ dây thép có hình cuộn tròn, giống như lò xo. Đặc biệt bên ngoài có lớp giấy bạc bao phủ để tránh thoát nhiệt và hấp thụ nhiệt vào bên trong.

Ống gió bạc mềm được làm từ chất liệu nhôm có khả năng chịu nhiệt lên tới 150 độ C sẽ không bị cháy, có tính đàn hồi cao và rất bền. Đây cũng là một vật liệu hiện đại nhất mà các loại ống khác không thể thay thế được vì tính tiện lợi và giá thành tốt.

Ở những không gian nhỏ hoặc khó thi công lắp đặt ống gió bạc mềm là một phương án thay thế tối ưu, do có tính đàn hồi ống bạc m giữ được hình dạng ban đầu mà không bị móp méo, không bị chùng xuống để không ảnh hưởng đến sự lưu thông của luồng khí bên trong. Đây là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng đáp ứng được tối đa những yêu cầu khắt khe nhất của mọi công trình.

Thông số kỹ thuật ống bạc dẫn gió mềm

Đường kính ống dẫn gió mềm

D100 -  D450mm

Chiều dài tiêu chuẩn

8m/ ống

Dải nhiệt độ hoạt động

-30 độ C đến 150 độ C

Độ dày

0.1mm

Độ rò rỉ

0

Bán kính uốn cong

0.54*D

Vận tốc dòng khí

30m/s

Áp suất làm việc

2500Pa

Độ thẩm thấu hơi nước

1.15ng/N.s – ASTM E96

Lực kéo đứt

22 N/cm2 – ASTM D774

Chống cháy lan

ASTM D635; UL94

 

4 Ứng dụng của ống bạc dẫn gió mềm

Ứng dụng của ống bạc dẫn gió mềm

 

Ứng dụng của ống bạc dẫn gió mềm

Dưới đây là các ứng dụng của ống bạc dẫn gió mềm mà bạn có thể tham khảo:

1. Ống bạc dẫn gió mềm được sử dụng vô cùng rộng rãi trong đường ống thoát khí và thông gió công trình. Do có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên khi có cháy xảy ra còn có khả năng chống cháy nổ cho công trình nhờ đó mà sẽ giúp giảm thiểu tối đa thiệt hại về tài sản.

2. Trong quá trình vận hành thì các thiết bị máy móc phải hoạt động với các tần suất cao nên khả năng tạo ra các chất độc có hại cho sức khỏe con người làm việc trong môi đó rất cao. Vì vậy mà việc sử dụng ống bạc dẫn gió mềm trong các nhà xưởng hút khí bụi, chất độc hại hiệu quả là cần thiết.

3. Ống gió bạc mềm còn được xem là vật liệu dẫn gió chuyên dụng giúp điều hòa không khí ở các tòa nhà chung cư, xí nghiệp nhà máy hay siêu thị, khu thương mại và các công trình khác.

4. Ngoài ra, ống bạc dẫn gió mềm dễ dàng uốn cong gấp khúc rất có ích cho ngành xây dựng.