Ống Gió Cho Quạt Hút Công Nghiệp Chất Lượng Giá Rẻ - 2021

Ống gió quạt hút công nghiệp được làm với nhiều chất liệu khác nhau tùy từng tính chất công trình. Để hiểu hơn về ưu điểm cũng như ứng dụng của sản phẩm, các bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ống gió quạt hút công nghiệp

Ống gió quạt hút công nghiệp được trang bị nối với quạt hút thông qua nút buộc ở đầu ống, do cấu tạo đơn giản nên thuận tiện vệ sinh và thay thế khi cần thiết.

Sản phẩm được làm từ vải simili mềm, cao cấp, có độ bền cao Đặc biệt, mỗi đoạn có 1 khấc cố định giúp thu gọn ống một cách đơn giản, dễ dàng.

Nếu không có vật tư này thì quạt hút công nghiệp không thể dẫn khí tươi vào để phân phối cho các hầm mỏ, nhà xưởng và không thể hút khói, khí nóng ra khỏi nơi làm việc.

ống gió quạt hút công nghiệp

 

3 Mẫu ống gió quạt hút công nghiệp phổ biến hiện nay:

1. Ống gió quạt hút công nghiệp Kin-200

Ống gió cho quạt hút công nghiệp Kin-200 được sản xuất chuyên dùng cho quạt hút KIN-200 của Dasin với chức năng hút/ thổi tới những vị trí xa và hẹp.

ống gió cho quạt hút công nghiệp kin 200

Đặc điểm thiết kế của mẫu ống gió cho quạt hút kin-200 nổi bật ở chỗ có được được cấu trúc dạng ruột gà. Mẫu thiết kế này đem đến một biện pháp dùng linh động cho loại ống gió này lúc nhiều khả năng giúp khách hàng dễ dàng gấp gọn để chuyển đến nhiều vị trí không giống nhau một cách mau chóng và hữu hiệu nhất .

Do thiết kế dạng ống tròn cũng giúp mẫu ống gió quát hút kin 200 vận hành một cách tốt hơn, có khả năng dẫn và hút được luồng gió tần suất lớn từ miệng quạt đến với thân ống gió. Việc này khó thể đạt được ở các mẫu ống gió khác được dùng nhiều trên thị trường

2. Ống gió quạt hút công nghiệp Kin-300

ống gió cho quạt hút công nghiệp kin-300

Ống gió cho cho quạt hút D300 được dùng cho quạt hút công nghiệp Kin-300 của hãng Daishin giúp nâng cao giá trị và khả năng hoạt động của thiết bị trong tình huống cần hút các chất bẩn, khí xả ra xa cơ quan hoặc phân phối lượng khí tươi vào nơi có oxi loãng như ống cống, bồn đựng, hầm mỏ.

2 đầu của ống gió quạt hút kin-300 được cấu tạo loe rộng để dễ dàng với ống mềm quạt hút và vô cùng đảm bảo không bị tuột lúc quạt chạy với lực hút lớn .

Được thiết theo dạng ruột gà, ống gió quạt hút công nghiệp kin-300 nhiều khả năng dễ dàng kéo dãn, rút gọn tiện dụng và có khả năng đến gần nhiều địa thế không giống nhau.

Sản xuất từ nguyên vật liệu chất lượng cao nên ống nối quạt hút có độ bền tốt trong môi trường công 

Ống gió quạt hút công nghiệp Kin-500

Ống gió quạt hút kin-500 là một sản phẩm với vật liệu chế tạo từ sợi simili có độ bền bỉ cực cao, khả năng chịu nhiệt độ khá tốt có khả năng lên tới 60oc nên nhiều khả năng hợp lý cho mọi công trình kiến trúc, mọi môi trường xem như hà khắc nhất .

ống gió quạt hút công nghiệp kin500
Ống gió mềm quạt hút kin-500 có đường kính miệng lên tới 520mm với chiều dài lớn nhất có được có khả năng lên đến 5 mét, chiều dài ít nhất có khả năng đạt ở mức chỉ 50cm nhờ khả năng mềm dẻo như lò xo hoặc hình dung như ruột gà nên còn có tên gọi là ống gió ruột gà .

Được coi như một phần phải có lúc đính kèm với quạt hút xách tay kin-500 ống gió mềm kin-500 đem lại hiệu quả ưu việt nhất, giúp luồng gió có khả năng thổi xa hơn định hình nên được một khả năng giảm nhiệt với chiều dài to hơn mang liệu hữu hiệu khá cao.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp ống gió cho quạt hút công nghiệp giá rẻ

Bạn nên lưu tâm về chất lượng của ống và tìm mua ống ở những nơi phân phối được tín nhiệm cao nhất . việc quyết định ống gió cho quạt hút không chất lượng , không thích hợp hoặc lắp đặt không đúng cách sẽ tác động cực kỳ lớn tới chất lượng bầu không khí và chi phí vận hành .

Nếu quý khách đang trăn trở không hề hay biết mua ống gió cho quạt hút công nghiệp cao cấp ở đâu thì hãy liên hệ ngay với huritra. Chúng tôi chuyên phân phối ống gió , giá phải chăng được nhiều khách hàng tín nhiệm và quyết định.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về các sản phẩm và nơi bán ống gió cho quạt hút cao cấp, giá rẻ nhất . Hy vọng thông tin đã đem đến cho bạn các dữ liệu có lợi nhất . quý trọng